Relief. Memorable . Immersement

Khám phá
Một thoáng Kỳ Co
Đến với Kỳ Co, du khách sẽ đắm chìm với những đặc sản đặc biệt nổi tiếng của vùng biển nhớ, cũng như hương vị quê hương Miền trung tại chuỗi nhà hàng tre với lối thiết kế mở hoà mình cùng thiên nhiên. Ngoài ra, quý khách sẽ có cơ hội Trải nghiệm đa dạng các trò chơ sinh thái biển như lặn ngắm san hô, lái jesky, kéo dù bay, kéo phao chuối và đặc biệt với những show diển Hải Cẩu vô cùng thú vị đến từ đội ngũ chuyên viên người Nga. Cùng với con người địa phương hiền hoà và mến khách, tất cả làm nên một Kỳ Co mà chắc hẳn sẽ níu chân bạn khi khi đến thăm. KyCo Peninsula Resort với 15 cụm phong do Công ty Du lịch Hoàng Đạt vận hành với sứ mệnh mang đến dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng. Vượt trên cả sự mong đợi, Chúng tôi cũng mang nhiệm vụ tôn vinh vẻ đẹp của người dân địa phương nơi đây, đặc biệt là vẻ đẹp của viên ngọc quý của chúng tôi, Bán đảo Kỳ Co.

RELIEF – THANH THẢN

Từ bãi biển Kỳ Co nên thơ đến hệ thống nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng, KyCo Peninsula tận tâm kết nối khách hàng với những giá trị cốt lỗi mà chúng tôi gọi là nhà. Kiến trúc độc đáo, trang trí ấn tượng và dịch vụ chu đáo là những điểm nổi bậtcủa thương hiệu chúng tôi. Điều khiến chúng tôi khác biệt chính là mục tiêu chính của chúng tôi: mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.Ngoài ra, nỗ lực gắn kết con người đến gần hơn với thiên nhiên để biết ơn và bảo tổn luôn là mục triết lý phát triển bền vững của chúng tôi.

Hạng Phòng

 MEMORABLE – KÝ ỨC

KyCo Peninsula hiểu rằng sự sang trọng không chỉ là nội thất sang trọng, dịch vụ tinh tế và các địa chỉ mang tính biểu tượng. Sang trọng thực sự là món quà của những trải nghiệm khó quên. Đó là khoảnh khắc khi bạn nhìn, nghe, nếm, chạm hoặc cảm nhận một thứ gì đó như thể lần đầu tiên. Ghi lại khoảnh khắc đó trong ký ức là dấu hiệu của những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và chúng tôi có đặc quyền giúp bạn trải nghiệm điều này mỗi khi bạn là khách của chúng tôi. Với chúng tôi, sự kết nối và những kỹ niệm đẹp luôn là điều tuyệt vời trong mỗi chuyến đi, vì vậy Kỳ Co sẽ luôn là nơi lý tưởng cho bạn để bắt trọn cảm xúc trọn vẹn cùng những kỷ niệm đẹp. 

IMMERSEMENT – HOÀ MÌNH

Là ước mong cuối cùng của chúng tôi trong chuyến hành trình đưa bạn đến hạnh phúc trọn vẹn. Sự thân mật ngọt ngào bên người thân yêu, sự gắn kết với thực tại, cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ hay đơn giản chỉ là cảm giác nhẹ tênh trong tâm hồn khi đôi chân vùi xuống lớp cát trắng cũng có thể đưa bạn đến sự thăng hoa của hạnh phúc.

Vị trí

 

Kỳ Co Peninsula Resort ở xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, cách trung tâm hành phố Quy Nhơn 25km về phía Đông Bắc thuộc khu vực bán đảo Phương Mai
Resort nằm ở vị trí đắc địa có lưng tựa núi view hướng biển, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Định như: Eo Gió- Tịnh Xá Ngọc Hòa, Đồi Cát Phương Mai, Hòn Khô, Khu dã ngoại Trung Lương, Chùa Ông Núi, Thiền Viện Thiên Hưng,….